GIỚI THIỆU RƯỢU MẪU SƠN

 

main-banner1

Xuất xứ thương hiệu “Rượu Mẫu Sơn”:

Cách đây 18 năm, Rượu Mẫu Sơn chỉ được biết đến một loại rượu truyền thống của đồng bào dân tộc Dao sống trên đỉnh núi Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn, và ngày đó Rượu Mẫu Sơn chỉ là đặc sản gia truyền của bà con nơi đây chứ không phải là sản phẩm nổi tiếng như bây giờ, năm 1995 Công ty được UBND Tỉnh giao tham gia Hội chợ VISPA tại Hà Nội, sản phẩm rượu dân tộc Dao được công ty đặt tên “Rượu Mẫu Sơn”.

Đặc trưng Rượu Mẫu Sơn:

Từ “Rượu Mẫu Sơn” bây giờ ai ai cũng biết nhưng ít người biết rằng chặng đường “Rượu mẫu sơn” với Thương hiệu Tocolimex Mẫu Sơn do Công ty CP du lịch và XNK Lạng Sơn sản xuất là thành quả của sự kế thừa và phát triển, vừa mang tính truyền thống của dân tộc Dao vừa mang tính hiện đại. Rượu Mẫu Sơn có mùi thơm của gạo, mùi hương đặc trưng của men lá, có vị cay ngọt, mát uống không gây nhức đầu. Với mỗi ly rượu quý Quý khách có thể cảm nhận được hương vị đặc trưng của núi rừng, đồng thời hiểu thêm một nét văn hoá của dân tộc Dao. Rượu Mẫu Sơn chính là tinh hoa của núi rừng Mẫu Sơn, là sản phẩm đặc sản của tỉnh Lạng Sơn. Các chỉ tiêu lý hóa như Hàm lượng Metanol, Aldehyt, rượu bậc cao, Furfrol và các kim loại khác: Đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ y tế.

Xí Nghiệp Rượu Mẫu Sơn

Trên con đường khẳng định thương hiệu Rượu Mẫu Sơn– TOCOLIMEX Mẫu Sơn, ngay từ những ngày đầu, Công ty đã có ý thức về tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu là sự sống còn của hoạt động sản xuất kinh doanh Rượu. Qua các đề tài  nghiên cứu khoa học về Rượu Mẫu Sơn, ứng dụng hệ thống sản xuất quy mô công nghiệp trong sản xuất kinh doanh Rượu Mẫu Sơn. Xí nghiệp Rượu chính thức được thành lập năm 1998, Đăng ký  nhãn hiệu hàng hóa, Quyền sở hữu trí tuệ, Quyền tác giả, hoa văn họa tiết sản phẩm, đáp ứng các điều kiện cần và đủ theo quy định của nhà nước trong sản xuất kinh doanh rượu.Xí nghiệp áp dụng các Hệ thống quản lý chất lượng,  ATVSTP tiên tiến trên thế giới trong việc sản xuất Rượu Mẫu Sơn như:  tiêu chuẩn ISO 9001-2000, tiêu chuẩn HACCP code 2003 và TCVN 5603 – 2008.

Đến nay, đã có 03 dòng sản phẩm – 03 Tiêu chuẩn cơ sở được công bố, với nhiều hình thức kiểu dáng khác nhau:

 • Rượu Mẫu Sơn 29 ± 1 % Vol ( rượu được ủ từ 5 tháng đến 2 năm).
 • Rượu Mẫu Sơn 35 ± 2 % Vol ( rượu được ủ lâu năm: 5 năm).
 • Rượu Mẫu Sơn 32 ± 2 % Vol ( rượu được ủ lâu năm: 8 năm).

Đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh, tiếp thị, đổi mới mẫu mã bao bì, phát triển sản phẩm mới chất lượng cao, mở rộng thị trường tiêu thụ trên toàn Quốc, hiện nay đã có hệ thống phân phối sản phẩm trong hệ thống các Siêu thị trên toàn Quốc, có đại lý tại các tỉnh, thành phố như: Hà nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái nguyên, Cao Bằng, Bắc Ninh, Bắc Giang, sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và tin dùng, Rượu Mẫu Sơn là thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Lạng Sơn, và năm trong “Top10” dòng rượu dân tộc nổi tiếng Việt Nam.

Comments are closed.

 • Liên Hệ

  Văn Phòng : 025-371-2272
  Cửa Hàng.1: 025-387-2086
  Cửa Hàng.2: 025-387-6991
  Fax: 025-371-2272

 • Xí Nghiệp

  88, đường Bắc Sơn,
  Phường Hoàng Văn Thụ,
  TP Lạng Sơn,
  Tỉnh Lạng Sơn.

 • Cửa Hàng

  117 đường Trần Đăng Ninh,
  Phường Tam Thanh,
  TP Lạng Sơn,
  Tỉnh Lạng Sơn.

 • chứng chỉ quacert